๒๕๕๗ ประมวลภาพกิจกรรมโครงการเด็กรุ่นใหม่ใส่ใจภาษาเขมร รายละเอียด
  ๒๕๕๗ สาขาวิชาภาษาไทยจัดกิจกรรมวรรณกรรมศึกษาล้านนาไทย รายละเอียด
  ๒๕๕๗ ร่วมเฉลิมฉลองวันปีใหม่ด้วยเนื่องในงานปีใหม่คณะมนุษย์ฯ รายละเอียด
  ๒๕๕๗ ประมวลภาพการประชุมข้อตกลงการประกันคุณภาพระหว่าง คบ. และ ศศ.บ. รายละเอียด
  ๒๕๕๗ สาขาวิชาภาษาไทยเข้าร่วมการแข่งขันไตรกีฬาภาษาไทย รายละเอียด
  ๒๕๕๖ ร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี รายละเอียด
  ๒๕๕๖ ประมวลภาพกิจกรรม"ปัญญาชนคนทำดี" รายละเอียด
  -

ประมวลภาพการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภาษาเขมรเพื่อการสื่อสาร ครั้งที่ ๒

๙ กรกฎาคม ๒๕๕๖
แสดงความยินดี การจบการศึกษาของนักศึกษาสาขาภาษาไทย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต รุ่นปีการศึกษา ๒๕๕๑
  ๓ ก.ค. ๒๕๕๖
สานสัมพันธ์น้องพี่
  ๒๗ - ๒๘ มิถุนายน ๒๕๕๖
เชิญชวนผู้สนใจร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ภาษาเขมรเพื่อการสื่อสาร ครั้งที่ ๒
๗ มีนาคม ๒๕๕๖
ภาพกิจกรรม "งานราตรีกาล วันวานยังหวานอยู่"
๑๒ มกราคม ๒๕๕๖
กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติร่วมกับสำนักศิลปวัฒนธรรม
๒๕๕๕
กิจกรรมกาชาดประจำจังหวัดจันทบุรี ประชาสัมพันธ์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
๒๕๕๕
กิจกรรมแสดงความยินดีต่อการสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาภาษาไทยรุ่นที่ ๑
๒๖ กรกฎาคม ๒๕๕๕
รณรงค์การใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ
๑๑-๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๕
การอบรมพัฒนาทักษะทางภาษาไทย นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนบ่อไร่วิทยาคม สพม.๑๗
๒๕๕๕
ปฐมนิเทศนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย หลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต และหลักสูตรครุศาสตร์บัณฑิต ปีการศึกษา ๒๕๕๕

๒๕๕๕
การประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติฯครั้งที่๑๒

๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๕
กิจกรรมชมรม โครงรู้รักษ์ภาษาไทย
๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๕
ปฐมนิเทศนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ฯ ค่ายชมพู-เขียว
ประกวดมิสดาวเทียม กิจกรรมชมรม

๒๕๕๔

ประกวดดาวเทียมนักศึกษาสาขาภาษาไทย (ศศ.บ.) งานกิจกรรมชมรม
๒๕๕๔
เปิดโลกชมรมปี ๒๕๕๔