ประมวลภาพกิจกรรมโครงการเด็กรุ่นใหม่ใส่ใจภาษาเขมร

ชมรมสวัสดีกัมพูชาสังกัดสาขาวิชาภาษาไทยได้จัดกิจกรรม ค่ายอบรมโครงการเด็กรุ่นใหม่ใส่ใจภาษาเขมรขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์

เพื่อสร้างเสริมความรู้ ความคิด ความกล้าแสดงออกแก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ ถึง ๖ โรงเรียนบ้านปั้นหม้อ ต.คลองใหญ่

อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี กิจกรรมครั้งนี้ประกอบด้วย อาจารย์ผู้ควบคุม ๒ ท่าน สมาชิกชมรมจำนวน ๒๐ คน และนักเรียนจำนวน

๑๐๐ คน ซึ่งกิจกรรมดำเนินไปได้อย่างราบรื่น เต็มไปด้วยความสนุกสนานครื้นเครงของผู้เข้าร่วมกิจกรรม และได้รับเสียงตอบรับ

ที่ดีจากคณะครู-อาจารย์ของโรงเรียน

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player